Về Chúng Tôi

Smart Life là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết yếu giúp cuộc sống trở lên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. 

Thành lập từ tháng 1 năm 2019, với tiền thân phát triển từ tiền thân là Công ty Nhanh Thật Nhanh - một tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực như: Thời trang, Hạt giống, Cây trồng, Đồ gia dng, Vật dụng nông nghiệp, Thiết bị công ngh,… Đến nay Smart Life đã có nền tảng khá vững chắc trong ngành và trở thành một người bạn thân thiết của người tiêu dùng. 

Đến với Smart life,khách hàng sẽ tìm thấy mọi thứ mà vẫn tiết kiệm được thời gian, dễ dàng quản lý tài chính, quản lý chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: 

(1) Đồ gia dụng thông minh

(2) Mỹ phẩm làm đẹp 

(3) Thiết bị điện tử

sản phẩm smartlife

 Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, Smartlife sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tiện ích thông minh và mỹ phẩm làm đẹp tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

 Sứ mệnh

Smart life là giải pháp giúp cho cuộc sống của con người trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn. Sản phẩm của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu quả, chất lượng cuộc sống. Từ đó khách hàng chỉ cần tập trung vào tận hưởng cuộc sống, thoải mái, tự tin hơn trong công việc và sản xuất chuyên môn để ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống hơn nữa.

cuộc sông trở nên dễ dàng và thoải mái hơn với Smart life

 Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ các yếu tố "tâm" ,"tài"  năng động, nhiệt tình, để tư vấn cho khách hàng và đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp. 

 Bộ máy lãnh đạo Smartlife được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận thông tin công nghệ mới. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp."

 Với phương châm: “ Lấy uy tín và chất lượng làm hàng đầu” cùng với việc xem khách hàng là trọng tâm của sự phát triển. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi Smartlife đều là những sản phẩm tốt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

 

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ:

 Trụ sở tại: 232/4 Bình Lợi, Phường 13,  Bình Thạnh, TPHCM

 Liên hệ: 0963 31 00 44 

 Website: https://smartlife24h.com/

 Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, từ lúc 8:00 – 21:000 (Trừ ngày lễ, Tết)


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll